TIẾN ĐỘ NHANH - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Villa Loại A Của Dự Án Khu Biệt Thự Resort Rừng Dương

Villa Loại A Của Dự Án Khu Biệt Thự Resort Rừng Dương

Villa Loại A Của Dự Án Khu Biệt Thự Resort Rừng Dương

Kiến trúc biệt thự hiện đại không làm theo lối đối xứng mà thay bằng những hình thức trang trí cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do, đường nét mang tính hình học. Biệt thự ngày nay thể hiện những nét thiết kế lạ và độc đáo. Không chú trọng đến hình thức bên ngoài như kiến trúc biệt thự xưa, trong thiết kế biệt thự ngày nay thiên về công năng sử dụng bên trong hơn là trang trí bên ngoài, các kiến trúc bên ngoài của biệt thự khá đơn giản, nhưng đẹp và sang trọng.

Hãy theo dõi những ý tưởng dưới đây, nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển sáng tạo dựa trên thiết kế cổ điển.

Nội thất biệt thự đẹp tân cổ điển


Phong cách nội thất tân cổ điển được sử dụng nhiều ở các nước châu Âu từ thế kỉ 18-19. Đến nay, với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Các tác phẩm điêu khắc trong nhà vẫn là các điểm nhấn được đặt trên bề mặt phẳng và có xu hướng hạn chế khung, hoa văn trong những trụ gạch dạng viên hoặc các mảng tường. Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng.

 

Tin tức mới
Hình ảnh công trình
news-news_detail