TIẾN ĐỘ NHANH - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Về Công Ty Xây Dựng Sagotic

Về Công Ty Xây Dựng Sagotic

 

Công ty Cổ phần TM ĐT XD Phát triển Sài Gòn ( gọi tắt là SAGOTIC ) được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0302251539 do Sở kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/3/2001. Tiền thân là Công ty TNHH TM ĐT XD Phát triển Sài Gòn chuyên thi công và thiết kế một số công trình dân dụng công nghiệp vừa và nhỏ.

Những năm đầu khi mới thành lập, Công ty Sagotic gặp phải rất nhiều khó khăn từ nguồn vốn, nhân lực cho đến sự tin cậy của khách hàng nhưng với nổ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình đến nay Công ty Sagotic đã trờ thành công ty xây dựng có tầm cỡ và được nhiều khách hàng tín nhiệm, thiết kế và xây dựng nhiều dự án lớn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh như:

 

1)      Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê đạt tiêu chuẩn 4 sao bao gồm 17 tầng, 108 phòng nằm tại ngã sáu Tp.Ban Mê Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

2)      Khách sạn Nha Trang Palace đạt tiêu chuẩn 4 sao bao gồm 17 tầng, 169 phòng được đặt tại số 09 đường Yersin – Tp.Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.

3)      Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Âu Cơ nằm tại số 584 đường Âu Cơ – Phường 10 – Quận Tân Bình – Tp.HCM.

4)      Nhà máy sản xuất Dược phẩm Phong Phú nằm tại Lô số 12 – Đường số 8 – KCN Tân Tạo – Quận Bình Tân – Tp.HCM.

5)      Trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Long An nằm tại Thị trấn Bến Lức – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An.

6)      Trường Mầm non Phường 13 có qui mô lớn nhất Quận Bình Thạnh được đặt tại đường Bình Lợi Trung – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – Tp.HCM.

7)      Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ đạt tiêu chuẩn 4 sao gồm 9 tầng nằm tại đường Trần Phú – Phường Gia Cẩm – Tp.Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ v.v…

Với Slogan “ SAGOTIC vun đắp mái ấm Việt ” nên toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty Sagotic không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để mỗi sản phẩm của Công ty Sagotic đạt tiêu chí “ Tiến độ nhanh – Chất lượng cao – Giá thành hợp lý ”.

Đến nay với đội ngũ cán bộ công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao ( trên 500 người ) có mặt khắp các công trình mà Công ty Sagotic đảm nhiệm trên toàn quốc, chúng tôi tin chắc sẽ xây dựng những công trình chất lượng cao, những ngôi nhà đẹp ấm áp,…. góp phần làm đẹp đất nước.

Chúng tôi hy vọng và tin chắc công ty Sagotic ngày một phát triển và đi lên để đáp lại lòng tin yêu và tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng kính chào.

Tin tức mới
Hình ảnh công trình
news-news_detail